Đặt hàng

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

icon zalo0938 749 378

Danh mục sản phẩm

in hình lên lý sứ - in hình lên pha lê - in ấm chén uống trà, in logo lên cốc sứ, in sologan lên ly sứ, in ly sứ trắng, in logo lên ly sứ Minh Long, in ly sứ Bát Tràng

TƯ VẤN CHỌN QUÀ TẶNG 20-11 CHO THẦY CÔ GIÁO GIÁ DƯỚI 100K

In hình lên ly sứ chính là những món quà tặng thích hợp và ý nghĩa để trao tặng cho cô, thầy nhân ngày lễ 20-11!!

Ngày 20/11 là một dịp đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện lời tri ân tới thầy cô. Chắc hẳn bạn mong muốn tìm được món quà 20/11 cho cô giáo để thể hiện lòng biết ơn với những người đã có công dạy dỗ bạn.

Vào ngày này, được cầm trên tay món quà của học trò mình là những đóa hoa tươi thắm và những bông hoa điểm mười, hẳn là thầy cô nào cũng đều vô cùng hạnh phúc đấy. 
Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cho mình một số món quà để muốn lưu giữ lại kỷ niệm một thời, kỷ niệm từng ngày mà bạn trưởng thành dưới sự uốn nắn của thầy cô. Những món quà tặng 20/11 cũng là cách thể hiện sự tri ân và tình cảm của các thế hệ học trò dành đến những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình.

 

 

 

 

Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, bạn đã có ý tưởng gì cho món quà 20/11 để tri ân thầy giáo, cô giáo của mình chưa? 

Ly sứ, cốc sứ in logo, hình ảnh kỷ niệm hay câu chúc đơn giản tặng cho thầy cô giáo là một ý tưởng tuyệt vời để gửi đến các quý thầy cô giáo kính mến trong ngày 20/11.

Cùng shop #inlysugiare tham khảo những chiếc cốc sứ in hình làm quà tặng 20/11 dưới đây nhé!
------------------------

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Website: https://inlysugiare.com  

 

icon zalo0938 749 378

totop